DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa nữ Bvlgari Goldea The Roman Night EDP Sensuelle 75ml

Nước hoa nữ Bvlgari Goldea The Roman Night EDP Sensuelle 75ml

1.500.000₫
Chọn số lượng

Nước hoa nữ Bvlgari Goldea The Roman Night EDP Sensuelle 75ml

NƯỚC HOA NỮ BVLGARI GOLDEA THE ROMAN NIGHT EDP SENSUELLE 75ML

Goldea The Roman Night là mùi hương dành cho nữ mới nhất, được Bvlgari ra mắt vào đầu năm 2017. Đây là mùi hương nằm trong bộ sưu tập đình đám Goldea đã được đón nhận nhiệt tình trước đó. 

Dòng hương Bvlgari Goldea The Roman Night là phiên bản nước hoa thứ ba trong dòng Goldea, sau mùi hương phương đông – hoa cỏ ngọt ngào Goldea 2015 và mùi hương đậm mùi hồng Rose Goldea năm 2016. Sản phẩm mới Goldea The Roman Night mang đến một mùi hương hoa cỏ – trái cây thoang thoảng xạ hương, đầy quyến rũ và nữ tính.

Nhà thiết kế Alberto Morillas là người tạo nên mùi hương của bộ sưu tập Goldea Bvlgari. Mùi hương mới – được cho là sẽ mang lại một cảm giác ấn tượng, gợi cảm và lãng mạn về ý tưởng về một “nữ thần vàng” – là sự kết hợp giữa tông chua và ngọt của trái dâu (dâu tằm) và hương hoa đậm đặc (hương nhài đêm, hoa huệ, hoa hồng và mẫu đơn đen) trên nền xạ hương ấm áp.

Gần giống với thiết kế của những phiên bản cùng dòng, Goldea The Roman Night đầy bắt mắt với sắc đen sang trọng, cá tính, phía cổ chai được trang trí vòng hạt hoa văn đen vàng đầy uy lực, tựa như nữ hoàng quyền quý, quyến rũ.

 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT