DANH MỤC SẢN PHẨM
Doctor
Doctor
Doctor

Doctor's Best Natto-Serra 90 Viên Mỹ

Hãng sản xuất: Doctor's Best

Xuất xứ: Mỹ

Hạn sử dụng: 03/2021

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

450.000₫
Chọn số lượng

Công dụng Doctor's Best Natto-Serra 90 Viên Mỹ

 

 Doctor's Best Natto-Serra hỗ trợ đáp ứng hệ miễn dịch khỏe mạnh và hỗ trợ lưu thông máu. Doctor's Best Natto-Serra là sự kết hợp của hai loại enzyme phân giải protein tự nhiên, serrapeptase và nattokinase. Serrapeptase (serratiopeptidase) là một loại enzyme tiêu hóa protein được phân lập từ vi khuẩn phân lập từ ruột của giun tơ (Serratia E-15). Serrapeptase được bào chế với Serrateric ™, một chất thay thế ưu việt cho lớp phủ ruột giúp bảo vệ enzyme ruột hấp thu tối ưu. Nattokinase có nguồn gốc từ "Natto", một loại thực phẩm đậu nành lên men phổ biến ở Nhật Bản trong nhiều thế kỷ.

Nguyên tắc hoạt động của Doctor's Best Natto-Serra

Natto kinase là một loại enzyme có trong phô mai đậu nành truyền thống của Nhật Bản còn được gọi là natto. Natto đã được chứng minh là có tác dụng ly giải fibrin trong dòng máu. Nó có khả năng phá vỡ cục máu đông. Nattokinase được phát hiện vào năm 1980 bởi một bác sĩ từ Đại học Y Miyazaki ở Nhật Bản. Kể từ khi được phát hiện, tác dụng tim mạch của Nattokinase đã được nghiên cứu ở nhiều quốc gia. Nattokinase củng cố các hoạt động của plasmin, mà cơ thể bạn sử dụng để phá vỡ cơ thể Chất chống đông máu, fibrin, và do đó ngăn ngừa sự dày lên bất thường của máu. Nattokinase ngăn ngừa sự kết tụ của các tế bào hồng cầu.  Khi bổ sung nattokinase dẫn đến giảm huyết áp (SBP và DBP), việc tăng lượng nattokinase có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và điều trị tăng huyết áp. * Vì Nattokinase có khả năng phá vỡ các mô không sống trong cơ thể, nên nó có sự khác biệt là tiêu hóa các mô không sống làm tắc nghẽn niêm mạc động mạch của chúng ta. Serrapeptase là một enzyme hoạt động miễn dịch. Nó có thể tự liên kết với macroglobulin alpha 2 trong huyết tương của chúng ta, nơi nó được bảo vệ khỏi hệ thống miễn dịch trong khi vẫn duy trì hoạt động enzyme của nó, và theo cách này, nó được chuyển đến các vị trí cần thiết trong cơ thể. Chính loại hành động cụ thể này cho phép tằm ăn kén bảo vệ của chính nó, tiêu hóa nó mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tại sao nên dùng Doctor's Best Natto-Serra?

✓ Natto-Serra giúp cơ thể duy trì sự lưu thông lành mạnh.

✓ Chức năng tuần hoàn lành mạnh là yếu tố cần thiết cho sự trợ giúp tim mạch.

✓ Natto-Serra giúp thúc đẩy sự lưu thông máu trong các mạch máu.

✓ Giúp cơ thể lưu thông máu tốt có thể thúc đẩy sức khoẻ cho tim, não, cơ quan tuần hoàn và do đó cung cấp cung cấp oxy cho tất cả các cơ quan.

Hướng dẫn sử dụng Doctor's Best Natto-Serra

Người lớn: Uống 1- 2 viên mỗi ngày trong hoặc sau khi ăn.

Hoặc có thể dùng theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

Lưu ý:

Không sử dụng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

Nếu bạn dị ứng với đậu nành, hoặc bị rối loạn đông máu. Hay đang dùng thuốc chống đông máu (thuốc giảm loãng máu), hãy hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Viên uống hỗ trợ tai biến Doctor's Best Natto-Serra có chứa đậu nành.

Bảo quản nơi khô mát.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT