DANH MỤC SẢN PHẨM
Bộ 3 Bình sữa Playtex VentAire cổ rộng 266ml cho bé Mỹ

Bộ 3 Bình sữa Playtex VentAire cổ rộng 266ml cho bé Mỹ

450.000₫
Chọn số lượng

Bộ 3 Bình sữa Playtex VentAire cổ rộng 266ml cho bé Mỹ

 

Thiết kế nghiêng (cong) đặc biệt của bình sữa Playtex 266ml cổ rộng:
Dòng sản phẩm Playtex nghiêng với chiếc cổ rộng sẽ đơn giản giúp mẹ có thể dễ dàng tháo rời và lắp lại. Thiết kế cổ rộng cũng cho phép các mẹ dễ dàng vệ sinh hơn, đảm bảo sạch đến mọi ngõ ngách của bình.

Hệ thống roong chống sặc của bình sữa Playtex cổ nghiêng bên dưới đáy bình:
Với phát minh roong cao su được thiết kế dưới đáy bình sữa Playtex cổ rộng 266ml, khả năng chống sặc của chiếc bình nâng cao tính năng của công nghệ Micro Channel Vent giúp ngăn chặn sự pha trộn giữa không khí từ bên ngoài với sữa bên trong bình.

Núm ty của bình sữa Playtex 266ml cổ rộng được sử dụng chất liệu mềm mại và có độ chân thật gần như ty mẹ nên bé sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi bú sữa và ti được lượng sữa nhiều hơn.

Các mẹ cứ yên tâm vì chất liệu PP trên chiếc bình có thể chịu được nhiệt độ trên 100 độ C nên sẽ không thể làm hỏng bình sữa Playtex được. Các mẹ có thể xem chi tiết cách vệ sinh bình sữa đúng cách.

Hướng dẫn tiệt trùng bình sữa Playtex đúng cách và mẹo sử dụng:
Chỉ cần ngâm bình sữa Playtex 266ml cổ rộng vào nước sôi và ngâm trong khoảng 5-7 phút thì bình sẽ được làm tiệt trùng an toàn. Riêng phần roong cao su dưới đáy bình sữa bình sữa Playtex cổ rộng có hệ thống các lỗ thoát khí nhỏ có chức năng chống sặc, đầy hơi cho bé, các lỗ này mỏng và nhỏ nên khi tiệt trùng quá nóng sẽ làm teo kết cấu roong này và không còn tác dụng, ngược lại còn có thể làm chảy sữa, khuyến kích tháo và tiệt trùng riêng dưới 100 độ C.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT